thongtinytecongdong.com

Top 3 thiết bị chăm sóc răng miệng tốt nhất năm 2020

Từ xưa đến này cái răng, cái tóc luôn được mọi người coi trọng và đặc biệt hiện nay khi nó giúp mang lại sự tự tin cho chúng ta khi giao tiếp với người. Việc chăm sóc răng miệng hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có các thiết bị hỗ trợ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp thì hãy theo dõi bài viết sau khi Riobeauty.vn giới thiệu 3 thiết bị chăm sóc răng miệng có chất lượng tốt nhất và bạn không thể thiếu.
 


Máy tăm nước cầm tay Rio
Đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình chăm sóc răng miệng khi nó có khả năng làm sạch hoàn toàn khoang miệng trong thời gian nhanh chóng. Máy có thiết kế gọn gàng nên bạn có thể dễ dàng sử dụng hay mang đi khi du lịch, công tác. 
Máy tăm nước Rio có 3 chế độ làm sạch chính gồm làm sạch thường để loại bỏ thức ăn thừa, chế độ Pulse loại bỏ mảng bám và chế độ Soft để làm sạch nướu. Với các chế độ làm sạch riêng biệt này giúp việc làm sạch có hiệu quả tốt nhất và từng bộ phận được chăm sóc cẩn thận.
Máy làm trắng răng mini Rio 
Đây là thiết bị chăm sóc răng miệng không thể thiếu để bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng. Máy có thiết kế hiện đại, được trang bị hệ thống 16 đèn Led, sử dụng công nghệ ánh sáng xanh nên chỉ cần sử dụng vài lần trong thời gian 15 phút bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt.
Sản phẩm mang đến kết quả tốt hơn khi được sử dụng cùng với lọ xịt làm trắng và gel làm trắng. Biện pháp làm trắng này hoàn toàn an toàn và có chi phí tiết kiệm hơn nhiều cũng như tiết kiệm thời gian khi bạn có thể dùng khi rảnh thay vì phải đến các phòng khám.
Máy tăm nước kèm bàn chải siêu âm
Đây là thiết bị chăm sóc răng miệng được kết hợp 2 chức năng trong 1 giúp mang đến sự tiện dụng hơn cho người dùng. Máy tăm nước và bàn chải siêu âm sẽ giúp việc chăm sóc răng miệng đơn giản hơn nhiều. Bàn chải siêu âm sẽ giúp làm sạch mọi thức ăn dính trong các kẽ răng, khoang miệng dù ở vị trí khó lấy nhất đồng thời giúp nướu được khỏe mạnh hơn.
Thiết bị chạy bằng pin nên có thể sạc và sử dụng trong thời gian dài. Đầu bàn chải có thể thay thế dễ dàng nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh. Kích thước máy cũng rất nhỏ gọn nên dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt, máy có 3 chế độ làm sạch từ nhẹ nhàng, trung bình và cao nên bạn không phải lo lắng sản phẩm không phù hợp với mình.

Xem thêm: https://riobeauty.vn/may-tam-nuoc-thiet-bi-ve-sinh-rang-mieng-so-1-hien-nay/
Xem thêm bài viết: http://www.thongtinsuckhoemoinha.com/news/detail/nhung-dieu-ban-khong-the-bo-qua-ve-thiet-bi-2946.html
11/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *