thongtinytecongdong.com

Mang đến thị trường sản phẩm cuộn vòi chữa cháy chất lượng cao

Phù hợp với thị trường phát triển hiện đại hôm nay, khi nhu cầu về việc phòng và chống cháy nổ trở thành các vấn đề cần thiết cần được quan tâm phát triển hàng đầu, các đơn vị công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phòng và chống cháy nổ trở thành các địa chỉ quen thuộc với thị trường hiện đại và đạt được những thành tựu nhất định.
 
Tự hào là một trong các địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm giúp phòng và chống cháy nổ các cấp, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng chúng tôi chính là địa chỉ tin cậy mang đến các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cùng giá thành được đảm bảo trên thị trường. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trở thành địa chỉ, là cầu nối giúp mỗi khách hàng có thể đảm bảo an toàn cuộc sống của mình phòng những trường hợp bị cháy nổ.
 
Trong hệ thống các sản phẩm hàng đầu được Đông Nam chúng tôi đặc biệt cung cấp phải kể đến sản phẩm cuộn vòi chữa cháy chất lượng cao. Đây là một trong các mặt hàng sản phẩm hàng đầu được công nghệ hiện đại đầu tư và phát triển tối đa. Chúng tôi, thương hiệu Đông Nam có thể khẳng định chất lượng của các sản phẩm cuộn vòi chữa cháy mà chúng tôi mang đến. Chúng có độ bền và đẹp trong suốt thời gian sử dụng.
 
Với các sản phẩm cuộn vòi chữa cháy mà thương hiệu Đông Nam chúng tôi hướng tới cung cấp với khách hàng, chúng tôi còn mang tới cách sử dụng vòi chữa cháy bao gồm có 5 bước cơ bản sau:
 
- Bước 1: Thao tác nhanh chóng chuyển và mang cuộn dây từ hộp ra sân, nơi gần nguồn nước và gần đám cháy.
 
- Bước 2: Dải đều cuộn dây ra, lắp đầu vòi bơm vào khớp nối của dây cứu hỏa.
 
- Bước 3: Kéo cuộn dây cứu hỏa ra, sao cho cuộn dây không bị gấp khúc. Đưa đầu khớp của dây cứu hỏa khác lắp vào khớp nối của dây cứu hỏa trên.
 
- Bước 4: Sau khi lắp xong, một người ra phía trước cầm đầu vòi bơm, người cầm đầu vòi bơm phải cầm cho chắc bằng hai tay, cho vòi nước tì vào các điểm gần nhất, cho đầu vòi hơi hướng lên trên về phía hỏa hoạn.
 
- Bước 5: Mở nguồn nước để máy bơm nước hoạt động và để tiến hành cứu hỏa, giúp dập tắt các đám cháy cụ thể như sau: Mở van khóa nhiên liệu, mở công tắc máy, mở ga nhỏ. Sau đó ấn nút đề cho đến khi nổ máy. Nếu máy nổ bình thường, kéo ga, kéo cần bơm nước khi thấy nước bơm, trả cần kéo bơm về vị trí bình thường, kiểm tra nước giải nhiệt thật tốt để bảo vệ máy.
 
Hãy đến với Đông Nam ngay ngày hôm nay để có thể nhận được các sản phẩm chất lượng nhất.
 
 
02/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *