thongtinytecongdong.com

Gợi ý địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Việt Nam hiện nay

Một đám cưới cổ tích chính là kết thúc đẹp của cho chuyện tình của nhiều đôi lứa. Và để làm hoàn hảo hơn cho đám cưới, bộ ảnh cưới chính là minh chứng cho cuộc tính đẹp đó, giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu chú rể cho sự kiện trọng đại nhất đời người này. Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh thay cho những suit ảnh studio đang được rất nhiều người , đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng điểm qua một số địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Việt Nam hiện nay.
1. Chụp ảnh cưới tại Đà Lạt
Đà Lạt – thành phố sương mù là cái tên hàng đầu trong danh sách những địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn chọn ảnh cưới ngoại cảnh tại Việt Nam hiện nay. Với khí hậu trong lành, cảnh vật và thiên nhiên nguyên sơ và thơ mộng, nơi có những cánh đồng hoa bát ngát, rừng thông gợi sự cổ điển hay những công trình kiến trúc Pháp cổ điển nơi đây chắc chắn sẽ giúp bộ ảnh cưới của bạn trở nên hút hồn. Bên cạnh đó, khí hậu Đà Lạt trải đủ 4 mùa trong một ngày sẽ giúp cho các nhiếp ảnh gia có thể  dễ dàng thực hiện những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, góp phần làm nên sự thành công cho bộ ảnh cưới ngoại cạnh. Hãy ghi nhớ địa điểm này để chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho bộ ảnh tương lai của bạn.
2. Chụp ảnh cưới tại đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi
Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi từ lâu đã là một địa chỉ du lịch nổi tiếng, thu hút du khách trong nước và quốc tế bởi phong cảnh hoang sơ, nước biển trong xanh như biển Bali, cánh đồng tỏi đẹp mộc mạc của người dân nơi đây, .... Và chẳng có gì lạ lẫm khi đây cũng chính là một gợi ý lý tưởng cho bộ ảnh cưới ngoại cảnh của nhiều cặp đôi. 
3. Chụp ảnh cưới tại đảo Phú Quốc
Phú Quốc là hòn ngọc của biển đông với sự ưu đãi của thiên nhiên dành cho nơi đây. Bạn chắc chắn sẽ bị hút hồn bởi dải cát vàng, bờ biển đẹp như trong tranh xanh ngắt tận đến chân trời, hay những resort hiện đại, được đầu tư kĩ lưỡng với nhiều dịch vụ giải trí cao cấp. Với một địa điểm du lịch tuyệt hảo như thế này cũng sẽ giúp cho các cặp đôi có  một bộ ảnh cưới đẹp để đời mà bạn không thể nào chê được. Bạn cũng có thể kết hợp chụp ảnh và du lịch khi lựa chọn Phú Quốc là địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh cho bộ ảnh cưới của mình.
4. Chụp ảnh cưới tại Hà Nội
Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, nơi người dân từ tứ xứ đổ về đây để tìm cơ hội mưu sinh. Nhưng đâu đó, Hà Nội vẫn mang trong mình vẻ đẹp của một thủ đô ngàn năm văn hiến, những cảnh đẹp xuất phát từ chính cuộc sống đời thường của con người nơi đây. Đây sẽ là địa điểm chụp ảnh  tuyệt vời, đặc biệt với chính những người con Hà Nội, để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình với vùng đất quê hương.
Những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh trên mong rằng sẽ đủ sức chinh phục bạn đọc. Đây cũng là những gợi ý để bạn đọc có thể lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình trong tương lai.
 
26/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *